ขออภัยค่ะ ประกาศนี้หมดอายุแล้ว

ประเภท : บริษัท/เอกชน

ชื่อบริษัท/ร้านค้า : บริษัท สยามเวลเนสกรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

ที่ตั้ง : 483 ซอย สุทธิพร ถนน ประชาสงเคราะห์ แขวง ดินแดง เขต ดินแดง กรุงเทพมหานคร

จังหวัด : กรุงเทพมหานคร

รหัสไปรษณีย์ : 10400

เกี่ยวกับบริษัท/ร้านค้า:
บริษัท สยามเวลเนสกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เดิมชื่อบริษัท บลูมมิ่งสปา จำกัด (บริษัทฯ) จดทะเบียนเป็นบริษัทจำกัด เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2544 ด้วยทุนจดทะเบียน 3 ล้านบาท เพื่อประกอบธุรกิจบริการนวดเพื่อสุขภาพ โดยให้บริการแบบเดย์สปา (Day Spa) ภายใต้แบรนด์ Let's Relax เวลเนส สปา (Wellness Spa) ภายใต้แบรนด์ RarinJinda Wellness Spa พร้อมรับบริหารและให้บริการคำปรึกษาด้านสปา ต่อมาบริษัทฯได้เพิ่มทุนจดทะเบียนบริษัทเป็น 40 ล้านบาทเเละ 100 ล้านบาทตามลำดับ ปัจจุบันบริษัทจดทะเบียนเป็นบริษัทมหาชน เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2557 และในวันที่ 1 สิงหาคม 2558 บริษัทได้ลงนามสัญญาซื้อทรัพย์สินเเละเครื่องหมายทางการค้าของบ้านสวนมาสสาจ นอกจากนั้นบริษัทฯ ได้เข้าถือหุ้น 100% ใน 3 บริษัทดังนี้ บริษัท สยามเวลเนสรีสอร์ท จำกัด บริษัท สยามเวลเนสแล็บ จำกัด บริษัท สยามเวลเนส เอ็ดยูเคชั่น จำกัด
การบริการของ สยามเวลเนสกรุ๊ป มีเอกลักษณ์โดดเด่นโดยบูรณาการหลักวิชาการบำบัดที่ประยุกต์มาจากภูมิปัญญาไทย การนวดแบบอายุรเวช การใช้นำ้บำบัด การใช้สุคนธบำบัด อย่างร่วมสมัย เน้นการปรนนิบัติผิวพรรณด้วยผลิตภัณฑ์สมุนไพร ผสมผสานเป็น สปาเมนู และ สปาแพคเกจที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ใช้บริการทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

เป้าหมายหลักของบริษัทคือการให้บริการที่ดีที่สุดและเกินความคาดหวังของลูกค้า พนักงานทุกคน ผ่านการฝึกอบรมและมีความเชี่ยวชาญอย่างสูงในการบำบัดดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ปรับสมดุลเพื่อให้ ลูกค้าได้ผ่อนคลายทั้งร่างกายเเละจิตใจ

  • วันที่ลงประกาศ 04/03/2019   

  • ผู้เข้าชม : 197

ตำแหน่งงาน :

เจ้าหน้าที่ สโตร์ประจำสำนักงานใหญ่ (รัชดา ซอย3)

รูปแบบงาน :

พนักงานประจำ

ประเภทงาน :

คลังสินค้า โลจิสติกส์

อัตราที่รับ :

2

เงินเดือน :

10000-12000

ประสบการณ์ทำงาน (ปี) :

0

เพศ :

ชาย

การศึกษา :

ม. 6

สถานที่ทำงาน :

กรุงเทพมหานคร , เขตดินแดง

 

 

คำค้นหา :

คลังสินค้า, เจ้าหน้าที่สโตร์, พนักงานสโตร์

Top