ออนไลน์ Support                Website Stats   
หน้าแรก อัตราค่าบริการ ค้นหางาน เขียนใบสมัครงาน ค้นหาผู้สมัคร ประกาศรับสมัครงาน งานราชการ ประกาศฟรี ติดต่อ
 คุณคือ :: ผู้ใช้งานทั่วไป ตั้งเป็นหน้าแรก ::. ฝ่ายบริการลูกค้ามดงาน : 086-202-2522 หรือ ต้องการให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ .::   
Web Content   พนักงานขาย   พนักงานขาย(ชุดชั้นในB'Me)   ธุรการบัญชีทั่วไป   เจ้าหน้าที่บริหารงานบุคคล   เจ้าหน้าที่บัญชี ( Accounting Officer )   Production Supervisor    Oversea Purchasing    Customer Service    คนขับรถ 6ล้อ    เจ้าหน้าที่บัญชีต้นทุน   เจ้าหน้าที่บัญชีเจ้าหนี้   เจ้าหน้าที่บัญชี (เครือสหพัฒน์-กบินทร์บุรี)   เจ้าหน้าที่ติดตามงานขาย (ทั่วประเทศ)   พนักงานขายหน่วยจด (กทม. พระราม 3) (สังกัด บมจ.สหพัฒนพิบูล)   พนักงานขายหน่วยจด (กทม. ร่มเกล้า) (สังกัด บมจ.สหพัฒนพิบูล)   พนักงานขายหน่วยจด (กทม. รังสิต) (สังกัด บมจ.สหพัฒนพิบูล)   พนักงานขายหน่วยจด (กทม. กระทุ่มแบน) (สังกัด บมจ.สหพัฒนพิบูล)   พนักงานขายประจำภาคใต้ (สังกัด บมจ.สหพัฒนพิบูล)   พนักงานขายประจำภาคอีสาน (สังกัด บมจ.สหพัฒนพิบูล)   พนักงานขายประจำภาคกลาง (สังกัด บมจ.สหพัฒนพิบูล)   พนักงานขายประจำภาคเหนือ (สังกัด บมจ.สหพัฒนพิบูล)   พนักงานประสานงานซ่อม (ทำงานที่ ตึกบางกอกทาวเวอร์ ถ.เพชรบุรีตัดใหม่)   Technician   เจ้าหน้าที่ธุรการ   Technical Sales   พนักงานบัญชี   Sales Engineer   ธุรการ   พนักงานบัญชี   sale   เจ้าหน้าที่รับงานจัดส่ง / เจ้าหน้าที่ธุรการ   Call Center   คอมพิวเตอร์  
สำหรับผู้สมัครที่ต้องการหางาน สำหรับผู้สมัครเข้าสู่ระบบ
 อีเมล์:
 รหัสผ่าน:
 FAQ 

  เขียนใบสมัคร - ลืมรหัสผ่าน

สำหรับบริษัทที่ต้องการหาพนักงาน สำหรับบริษัทเข้าสู่ระบบ
 อีเมล์:
 รหัสผ่าน:
 FAQ 

  สมัครสมาชิก - ลืมรหัสผ่าน
 ค้นหางานแบบเฉพาะ
งานราชการ
ค้นหาประกาศย่อย
ค้นหาตามภาค
ค้นหาตามจังหวัด
ค้นหาตามประเภทธุรกิจ
ค้นหาตามหมวดงาน
 เตรียมพร้อมสมัครงาน
สำรวจตัวเอง
การเขียนใบสมัคร
วางตัวในการสัมภาษณ์
ข้อควรปฏิบัติ
 สำหรับนักศึกษา
ฝึกงาน/งานพิเศษ
 Link เว็บหางาน
JobBangkok.com
JobVR.com

 www.depthai.go.th

 

 Link สำคัญ
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
ราคาน้ำมันวันนี้
อัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา
ตรวจสอบชื่อนิติบุคคล
ศูนย์ข้อมูลคนหาย
ค้นหาข้อมูลภาครัฐ
ชำระภาษี
ตรวจผลล๊อตเตอรี่
ตรวจผลสลากออมสิน
เส้นทางรถไฟฟ้า BTS
เส้นทาง รถเมล์
ดิกชั่นนารี่ออนไลน์
ราคาทองวันนี
กรมการจัดหางาน
ต้นกล้าอาชีพ


 ชมรม HR
HR สมุย
HR อยุธยา
HR นวนคร
HR ชลบุรี
HR หัวหิน-ชะอำ
HR อีสเทิร์นซีบอร์ด
HR รังสิต


ผู้สมัครล่าสุด


สถิติผู้เยี่ยมชม
ขณะนี้ 4 คน
วันนี้ 128 คน
วานนี้ 3,372 คน
สัปดาห์นี้ 10,309 คน
เดือนนี้ 20,964 คน
ปีนี้ 857,481 คน
ทั้งหมด 6,621,035 คน
Record: 47,631 (18.08.2013)
B1

ข้อมูลสมาชิกบริษัท
บริษัทเอไอจี คาร์ด (ประเทศไทย) จำกัด    Share
ประเภทบริษัท : ธุรกิจ ธนาคาร/สินเชื่อ
ธนาคารเอไอจี เพื่อรายย่อย

ธนาคารเอไอจี เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) เพื่อนคู่คิดทางการเงินของท่านในทุกช่วงจังหวะของชีวิต เรามีบริการ ทางการเงิน ที่หลากหลายไว้พร้อมบริการลูกค้าของเรา ไม่ว่าจะเป็น บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ ทั้งรถยนต์ใหม่และรถยนต์เก่า บริการเงินฝาก บริการสินเชื่อเพื่อวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม และบริการสินเชื่อส่วนบุคคล เรามีความภูมิใจที่จะนำเสนอบริการที่มีคุณภาพ เข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าที่แท้จริง และความมั่นคงทางการเงินที่ได้มาตรฐานระดับโลกในฐานะบริษัทในเครือ เอไอจี กรุ๊ป อิงค์


ธนาคารเอไอจี เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทในเครือของ บริษัทอเมริกัน อินเตอร์แนชชั่นแนล กรุ๊ป อิงค์ ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทผู้นำของโลก ที่ให้บริการระหว่างประเทศด้านธุรกิจการประกันและการบริการทางการเงิน โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ เมืองนิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเอไอจี ประกอบธุรกิจอยู่ในประเทศต่างๆ ทั่วโลกมากกว่า 130 ประเทศ นอกจากธุรกิจในประเทศไทยแล้ว ในภูมิภาคเอเชียอาคเนย์ เอไอจี ยังมีธุรกิจหลักอยู่ในฮ่องกง ไต้หวันและฟิลิปปินส์ ซึ่งเปิดให้บริการทางการเงินอย่างครบวงจร ซึ่งให้บริการแก่ธุรกิจ หน่วยงานหรือสถาบันต่างๆ รวมทั้งลูกค้ารายบุคคลด้านธุรกิจการประกันวินาศภัยและการประกันชีวิตผ่านระบบเครือข่ายที่มีครอบคลุมอยู่ทั่วโลก


ความเป็นมา


ปี 2504 บริษัทฯ จัดตั้งขึ้นในชื่อ บริษัทเงินทุนหลักทรัพย์ บางกอก อินเวสต์เมนท์ จำกัด (มหาชน)

ปี 2541 กลุ่ม เอไอจี คอนซูมเมอร์ ไฟแนนซ์ ซึ่งเป็นกลุ่มบริการทางการเงิน ของ เอไอจี กรุ๊ป ที่ดำเนินธุรกิจด้านการประกัน ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศสหรัฐอเมริกา ได้เข้าบริหารบริษัทฯ ในฐานะผู้ถือหุ้นใหญ่ พร้อมทั้งเปลี่ยนชื่อบริษัทฯ เป็น บริษัทเงินทุนหลักทรัพย์ เอไอจี ไฟแนนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

ปี 2547 บริษัทฯ ขายใบอนุญาตนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ และเปลี่ยนชื่อเป็น บริษัทเงินทุน เอไอจี ไฟแนนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

ภายหลังจากการเข้าบริหารของกลุ่มเอไอจี คอนซูมเมอร์ ไฟแนนซ์ กรุ๊ป บริษัทฯ ได้ดำเนินการ ปรับปรุงการบริหาร การจัดการให้มีประสิทธิภาพ ส่งผลให้การดำเนินงานของบริษัทฯ ปรับตัวดีขึ้นตามลำดับ และจัดอยู่ในกลุ่มบริษัทฯ เงินทุนชั้นแนวหน้าของประเทศไทย

บริษัทเงินทุนเอไอจี ไฟแนนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ให้บริการหลัก 4 ประเภท คือ บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ หรือบริการสินเชื่อบุคคล บริการสินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการจำหน่ายรถยนต์ และบริการเงินฝากในรูปแบบของตั๋วสัญญาใช้เงินความสำเร็จในการก้าวสู่การเป็น ธนาคารเอไอจี เพื่อรายย่อยสืบเนื่องจากแผนแม่บทพัฒนาระบบสถาบันการเงินของธนาคารแห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2547 บริษัทฯ ได้ยื่น ขอ ยกระดับ จากบริษัทเงินทุน เป็นธนาคารพาณิชย์ เพื่อรายย่อย ซึ่งสามารถให้บริการด้านการเงินที่หลากหลาย ทั้งในด้านเงินฝาก และสินเชื่อเพื่อรายย่อย

วันที่ 15 ธันวาคม 2547 บริษัทฯ ได้รับอนุมัติจาก การกระทรวงการคลังให้ดำเนินการ ตามแผนการยกระดับเป็นธนาคารพาณิชย์ เพื่อรายย่อยโดย ผ่านเกณฑ์การพิจารณาเชิงปริมาณ ได้แก่ การมีเงินกองทุนขั้นที่ 1 ไม่ต่ำกว่า 250 ล้านบาท และเกณฑ์ การ พิจารณา เชิงคุณภาพ ได้แก่ ความสามารถในการดำเนินธุรกิจ การบริหารความเสี่ยง การควบคุมและการตรวจสอบภายใน การ ปฏิบัติตามกฎระเบียบ โครงสร้างขององค์กร ระบบงาน และคุณสมบัติของผู้บริหาร

ธนาคารเอไอจี เพื่อรายย่อย เปิดให้บริการแก่ประชาชนครั้งแรก เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2550 โดยให้บริการเงินฝาก และบริการ สินเชื่อสำหรับ ลูกค้าทั่วไป รวมถึงลูกค้า ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมบริการครอบคลุมทั่วประเทศธนาคารเอไอจี เพื่อรายย่อย ได้กระจายสาขาของเราให้ครอบคลุมทั่วประเทศไทย เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ใน 10 จังหวัด ทั่วประเทศไทย ดังนี้


กรุงเทพมหานคร (สำนักงานใหญ่)

เชียงใหม่

นครสวรรค์

ขอนแก่น

อุบลราชธานี

นครราชสีมา

ราชบุรี

สงขลา

สุราษฎ์ธานี

ภูเก็ต

ชลบุรี

วิสัยทัศน์ของเรา

ธนาคารเอไอจี เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) เพื่อนคู่คิดทางการเงินของท่านในทุกช่วงจังหวะของชีวิต


ปณิธานของเรา

ธนาคารเอไอจีฯ จะเป็นธนาคารที่ให้บริการทางการเงินที่ทันสมัย เพื่อให้สอดคล้อง และสามารถตอบสนองความต้องการ ลูกค้า
ของเราได้ ในทุกจังหวะของชีวิต

ธนาคารเอไอจีฯ ยังคงที่จะส่งเสริมและพัฒนาบุคลากรของเราเพื่อให้มีความสามารถ อันจะเป็นส่วนหนึ่ง ในการสร้างเสริม
ความแข็งแกร่ง ขององค์กรต่อไป

เอไอจี คอนซูมเมอร์ ไฟแนนซ์ กรุ๊ป (เอไอจี ซีเอฟจี) เป็นบริษัทในเครือ อเมริกันอินเตอร์แนชชั่นแนล กรุ๊ป อิงค์ ซึ่งเป็น กลุ่มบริษัท ผู้นำของโลก ที่ให้บริการระหว่างประเทศด้านธุรกิจการประกันภัยและการบริการทางการเงิน โดยเอไอจี ได้ประกอบธุรกิจอยู่ใน ประเทศ ต่างๆ มากกว่า 130 ประเทศทั่วโลก เอไอจี ซีเอฟจี ได้ก่อตั้งขึ้นในประเทศไทย เมื่อปี พ.ศ. 2540 โดยเปิดให้บริการทางการเงิน ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศไทย โดยให้ความสำคัญในการตอบสนองความต้องการ ของลูกค้า และ การนำเสนอ บริการที่ดีที่สุด


เอไอจี ซีเอฟจี ในประเทศไทย ประกอบด้วย


ธนาคารเอไอจี เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) ให้บริการด้านเงินฝาก สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ สินเชื่ออเนกประสงค์ และสินเชื่อ
เพื่อวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม

บริษัทเอไอจี คาร์ด (ประเทศไทย) จำกัด ให้บริการด้านบัตรเครดิต วีซ่าและมาสเตอร์ คาร์ด บัตรเบิกเงินสด และบริการ
สินเชื่อส่วนบุคคล

โครงการ ธนาคารเอไอจี เพื่อรายย่อย กับ ห้องเรียนคอมพิวเตอร์ท้องถิ่น

ตลอดระยะเวลาเกือบ 5 ปีที่ผ่านมา เอไอจี ไฟแนนซ์ หรือ ธนาคารเอไอจี ในปัจจุบัน ได้ให้เล็งเห็นความถึงความขาดแคลนของสื่อการเรียนการสอนของการของเด็กไทยในชนบท โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สื่อคอมพิวเตอร์ ที่ถือได้ว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ในการที่จะพัฒนาทักษะความคุ้นเคยในการใช้อุปกรณ์นี้ประกอบการเรียน การศึกษา ค้นคว้าหรือเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมประกอบการเรียน นอกจากนั้นแล้ว คอมพิวเตอร์ยังเป็นสื่อในการเชื่อมต่อกับระบบ อินเตอร์เนต ที่ช่วยเปิดโลกทัศน์ของ เด็กๆ ให้มีความรู้รอบตัว ทั้งในห้องเรียนและนอกห้องเรียนมากยิ่งขึ้น


โครงการห้องเรียนคอมพิวเตอร์ห้องถิ่น นี้ ได้ริเริ่มมาในปี พ.ศ. 2543 โดยในปัจจุบัน เราได้มอบเครื่องคอมพิวเตอร์ ให้กับโรงเรียนในต่างจังหวัดไปแล้ว 7 โรงเรียน รวมเป็นจำนวนเครื่องกว่า 90 เครื่อง ได้แก่


โรงเรียน วัดท่า จังหวัด อ่างทอง

โรงเรียนสมเด็จพระปิยมหาราชรมณีย์ เขต จังหวัด กาญจนบุรี

โรงเรียนบ้านบุ (ประชารัฐพัฒนา) จังหวัด นครราชสีมา

โรงเรียนตำรวจตะเวนชายแดนบ้านแม่น้ำน้อย จังหวัดกาญจนบุรี

โรงเรียนบ้านแก่งประลอม จังหวัดกาญจนบุรี

โรงเรียนบ้านทุ่งก้างย่าง จังหวัดกาญจนบุรี

โรงเรียนมหาราช จังหวัดราชบุรี


นอกจากนั้นแล้วโครงการคอมพิวเตอร์ดังกล่าวนี้ยังครอบคลุมไปถึง


ร้านจิตรดา ซึ่งเป็นร้านในโครงการพระราชดำริ ที่ทางเอไอจี ได้มอบเครื่องคอมพิวเตอร์ให้ เพื่อนำไปใช้ในระบบการจัดการร้านค้า

วัดนครสวรรค์ ที่ทางเอไอจี ได้มอบซอฟท์แวร์ ให้กับเจ้าคณะประจำจังหวัด เพื่อนำไปใช้ในการจัดระบบทะเบียนสงฆ์ ทั่วจังหวัดนครสวรรค์ พร้อมทั้งยังได้มอบเครื่องคอมพิวเตอร์ พร้อมหนังสือคู่มือและการจัดอบรมการใช้โปรแกรมอีกด้วย
ไม่พบตำแหน่งงานของ บริษัทเอไอจี คาร์ด (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานข้อมูล www.jobant.com กรุณาติดต่อสอบถามเพิ่มเติมตามที่อยู่ด้านล่างนี้
ติดต่อ : บริษัทเอไอจี คาร์ด (ประเทศไทย) จำกัด
คุณ พัชรินทร์ คงประเสริฐ
302 ชั้น 8 ตึก เอส & เอ ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก
กรุงเทพมหานคร  10500
โทรศัพท์ : 086-888-6510, 02-646-6370 แฟกซ์ : 02-646-6342-43
เว็บไซต์ : http://www.aigretailbank.co.th/    
อีเมล์ : wesleycol@hotmail.com


ผู้ประกอบการต้องการลงโฆษณา Job Banner Click ที่นี่งานใหม่ : เจ้าหน้าที่ธุรการ, เจ้าหน้าที่บัญชี (เครือสหพัฒน์-กบินทร์บุรี), เจ้าหน้าที่ติดตามงานขาย (ทั่วประเทศ), พนักงานขายหน่วยจด (กทม. พระราม 3) (สังกัด บมจ.สหพัฒนพิบูล), พนักงานขายหน่วยจด (กทม. ร่มเกล้า) (สังกัด บมจ.สหพัฒนพิบูล), พนักงานขายหน่วยจด (กทม. รังสิต) (สังกัด บมจ.สหพัฒนพิบูล), พนักงานขายหน่วยจด (กทม. กระทุ่มแบน) (สังกัด บมจ.สหพัฒนพิบูล), พนักงานขายประจำภาคใต้ (สังกัด บมจ.สหพัฒนพิบูล), พนักงานขายประจำภาคอีสาน (สังกัด บมจ.สหพัฒนพิบูล), พนักงานขายประจำภาคกลาง (สังกัด บมจ.สหพัฒนพิบูล), พนักงานขายประจำภาคเหนือ (สังกัด บมจ.สหพัฒนพิบูล), พนักงานประสานงานซ่อม (ทำงานที่ ตึกบางกอกทาวเวอร์ ถ.เพชรบุรีตัดใหม่), ธุรการ, พนักงานบัญชี, sale, Call Center, คอมพิวเตอร์, วิศวกรฝ่ายขาย, เจ้าหน้าที่รับงานจัดส่ง / เจ้าหน้าที่ธุรการ, ผู้แทนขาย (sale), งานใหม่ทั้งหมด
งานราชการ : งานราชการทั้งหมด
ประเภทงาน : กฎหมาย, เกษตร/ปศุสัตว์/ประมง/เหมืองแร่, ขาย/การตลาด, เขียนแบบ/AutoCAD/ออกแบบวิศวกรรม, คลังสินค้า/Logistic/สโตว์, คอมพิวเตอร์/IT/โปรแกรมเมอร์/Admin, โฆษณา/Creative/ช่างภาพ, จัดซื้อ/ธุรการ/ประสานงานทั่วไป, จัดงาน/Organizer/Event Planner/Pretty/MC, เจ้าหน้าที่ความปลอดภัย(จป.), ช่างเทคนิค/อิเลคฯ/โลหะ/เครื่องยนต์/ไฟฟ้า, นักเขียน/บรรณาธิการ/พิสูจน์อักษร/สิ่งพิมพ์, นักแสดง/นักร้อง/นักดนตรี, นำเข้า-ส่งออก/Shipping/ติดต่อต่างประเทศ/BOI, บริการลูกค้า/ประชาสัมพันธ์/รับโทรศัพท์, ทั้งหมด
หัวข้อยอดนิยม : ฝากประวัติ, ผู้ประกอบการสมัครสมาชิก, ค้นหางานขั้นสูง, งานราชการ, งานพิเศษ, อัตราค่าโฆษณา, ติดต่อ มดงาน, ออนไลน์ Support
คำค้นหายอดนิยม : การตลาด, วิศวกร, ธุรการ, บัญชี, ผู้จัดการ, ครู, ภาษาจีน, Part Time, โรงแรม, โปรแกรมเมอร์, บุคคล, sale, ขาย, ประสานงาน, ผลิต, ธนาคาร, การเงิน, engineer, ขับรถ, admin, manager, design, graphic design, Part, ลาดพร้าว, ไฟฟ้า, บางนา, จัดซื้อ, ประชาสัมพันธ์, พนักงานขาย, Designer, พนักงานขับรถ, อาหาร, ออกแบบ, พยาบาล, บางกะปิ, บริการลูกค้า, เคมี, ญี่ปุ่น, เขียนแบบ, flash programmer, ฝึกอบรม, , กฎหมาย, เลขานุการ, โฆษณา, คลังสินค้า, คีย์ข้อมูล, ช่างเทคนิค, ช่างไฟฟ้า, รับโทรศัพท์, สิ่งแวดล้อม, โยธา, ส่งเอกสาร, โฟร์แมน, creative, japanese, วิศวกรโยธา, วิจัย, วิศวกรไฟฟ้า, วิศวกรเครื่องกล, ช่างภาพ, Chef, เภสัชกร, อาจารย์, ทนาย, ควบคุมคุณภาพ, สถาปนิก, โทรทัศน์, ล่าม, หน้าค้นหางาน